Phẫu thuật tạo hình tai vểnh bao nhiêu tiền?

Bạn sở hữu đôi tai vểnh ra bên ngoài quá nhiều khiến cho khuôn mặt như mất cân đối, bạn muốn thay đổi điều này và đang thắc mắc phẫu thuật tạo hình tai vểnh bao nhiêu tiền?

Hỏi:

Chào bác sĩ, tôi có một vấn đề như thế này, tai của tôi nhô vểnh ra ngoài rất nhiều, mặt của tôi thì hơi nhỏ, nhìn rất thiếu thẩm mỹ. Tôi tình cờ biết đến dịch vụ phẫu thuật tạo hình tai vểnh tại phòng khám của bác sĩ. Tôi có ý định phẫu thuật để giảm bớt tình trạng này nhưng tôi không biết phẫu thuật tạo hình tai vểnh bao nhiêu tiền để chuẩn bị. Mong bác sĩ giải đáp về điều này cũng như những vấn đề xung quanh phẫu thuật. Xin cảm ơn.

Hải Minh – Bình Dương

Trả lời:

Xin chào Hải Minh, cám ơn bạn đã gởi câu hỏi cho tôi. Vấn đề của bạn tôi sẽ giải đáp ngay bây giờ.

Tai quá ép sát vào phía trong đầu thì không đẹp nhưng tai vểnh ra ngoài quá nhiều thì cũng tương tự. Tai vểnh thì không ảnh hưởng gì đến sức khỏe nhưng lại khiến nhiều người mất tự tin và coi nó như một khiếm khuyết.

Tai vểnh là tình trạng sụn vành tai nhiều, lớn hơn so với kích thước bình thường và nhô ra ngoài. Khi tai vểnh mà mặt lại nhỏ thì khuôn mặt bạn mất cân đối, mất đi thẩm mỹ. Nhiều người gặp tình trạng bẩm sinh này và muốn thay đổi ngay vì điều này khiến họ mất tự tin, ảnh hưởng đến tâm lý.

Hiện nay, để cải thiện tình trạng này, bạn có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật chỉnh hình tai vểnh.

Tạo hình tai vểnh như thế nào?

Phẫu thuật chỉnh sửa tai vểnh là thủ thuật thẩm mỹ chỉnh lại phần sụn của tai, sao cho vành tai mới có kích thước và vị trí phù hợp hài hòa với khuôn mặt. Nhờ đó mà bạn sẽ có được đôi tai mang diện mạo mới đẹp hơn, hài hòa với khuôn mặt.

Tùy trường hợp mà bác sĩ sẽ thực hiện khác nhau. Đối với người có tai vểnh nhẹ thì sẽ rạch một đường nhỏ chạy dọc theo vành tai để bóc tách sụn vành tai. Dùng chỉ thẩm mỹ khâu cố định phần sụn vành tai vào sát với đầu mà không bắt buộc cắt bớt sụn tai. Đối với người có tai vểnh cao sẽ được hành cắt bớt một phần sụn và da vành tai rồi dùng nó (hoặc sụn sườn) để tái tạo vành tai và rồi khâu kín lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Những người nên chỉnh sửa tai vểnh như: người có kích thước vành tai lớn, vành tai vểnh ra ngoài nhiều mà hai bên lại không đều nhau, vành tai nhô ra quá rộng.

Với mong muốn có được đôi tai đẹp hơn để hài hòa với khuôn mặt nhưng bạn chưa biết phẫu thuật tạo hình tai vểnh bao nhiêu tiền? Câu trả lời có ngay tại đây.

Tạo hình tai vểnh bao nhiêu tiền?

Tai vểnh là hiện tượng di truyền và chỉ có thể thay đổi bằng phương pháp phẫu thuật chỉnh hình. Công nghệ thẩm mỹ với máy móc tối tân và kĩ thuật hiện đại sẽ giúp bạn có đôi tai cân đối như mong muốn.

Hiện có rất nhiều cơ sở thực hiện dịch vụ này, tùy vào môi trường, tay nghề bác sĩ cũng như máy móc mà có thể mỗi nơi có những giá phẫu thuật tạo hình tai vểnh khác nhau. Tại Le Thanh Plastic Clinic, giá tạo hình tai vểnh là 15.000.000đ.

Sau khi phẫu thuật tạo hình tai vểnh bạn sẽ có được đôi tai cân đối, phù hợp với gương mặt mà không để lại sẹo, không ảnh hưởng thính giác và kết quả là vĩnh viễn. 

Bạn có thể sắp xếp đến sớm để bác sĩ Thành thăm khám và thực hiện phẫu thuật nhé. Chào bạn.

Đặt lịch với Bác sĩ Thành

09 3868 3787 – Tư vấn MIỄN PHÍ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *