Thu đầu ti

Một bộ ngực đẹp đòi hỏi cần có sự cân đối giữa bầu ngực, quầng vú, núm vú. Nhưng một vài trường hợp do gặp phải nhiều nguyên nhân khác nhau, tình trạng núm vú của chị em to hơn bình thường. Lúc này, phẫu thuật thu nhỏ núm vú sẽ giúp lấy lại được núm vú cân đối, mà vẫn bảo toàn thiên chức của người phụ nữ.

Thu nhỏ núm vú là gì?

Núm vú thường được biết đến với cái tên mỹ miều là “nhũ hoa”, là điểm nhấn cho bầu ngực thêm phần quyến rũ.  Với màu sắc hồng hào, kích thước hài hòa, núm vú sẽ là một trong những điểm hấp dẫn “chết người”.

Thực tế, đa phần phụ nữ sau sinh và cho con bú, phần núm vú sẽ to và dài ra rất mất thẩm mỹ. Ngoài ra, cũng phải kể tới một vài trường hợp do quan hệ quá nhiều lần liên tiếp nhau hoặc do yếu tố di truyền nên núm vú cũng to hơn bình thường.

Thu nhỏ núm vú là một tiểu phẫu giúp lấy lại được núm vú cân đối, được áp dụng để làm giảm kích cỡ núm vú, tùy trường hợp mà có cách xử lý sao cho đúng nhất.

+ Nếu núm vú dày và to theo chiều rộng: Sẽ tiến hành loại bỏ một phần núm vú, kết hợp thu hẹp diện tích núm vú còn lại bằng chỉ khâu.

+ Nếu núm vú phì đại: Đối với tình trạng này các bác sĩ sẽ lấy bỏ một đoạn phần bao ngoài ở đoạn giữa núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tuyến vú và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. 

Ưu điểm của công nghệ thu nhỏ núm vú

+ Giúp núm vú lấy lại tỉ lệ chuẩn, tạo được sự cân đối và hài hòa giữa núm vú, đầu vú và quầng vú

+ Không còn tình trạng độ nhô của núm vú quá lớn

+ Có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay khi thực hiện

+ Đảm bảo không lộ sẹo, duy trì kết quả lâu dài.

+ Không ảnh hưởng tới cảm giác, cũng như tuyến sữa.

+ Hồi phục nhanh sau 7 ngày

+ Đảm bảo an toàn cho người thực hiện.

Quy trình thực hiện

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và trao đổi về nguyện vọng của khách hàng, sau đó đo vẽ, xác định tỉ lệ núm vú cần loại bỏ khỏi tổ chức núm vú sao cho đạt tính thẩm mỹ mà vẫn an toàn, cũng như tư vấn cho khách hàng về kỹ thuật thu nhỏ núm vú.

Bước 2: Gây tê trước khi thực hiện

Để trong quá trình thực hiện khách hàng cảm thấy thực sự thư giãn và không đau đớn, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ nhàng vùng đầu vú.

Thu nhỏ núm vú - Giúp vòng 1 thêm hài hòa cân đối - Ảnh 4
Núm vú được đo vẽ tỉ lệ chính xác trước khi thực hiện thẩm mỹ ngực

Bước 3: Tiến hành thu nhỏ núm vú

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên núm vú và lấy bỏ một phần tổ chức núm, tùy theo trường hợp núm và mà thu hẹp diện tích hoặc giảm chiều cao núm vú sau đó khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 4: Về ngay trong ngày

Đối với tiểu phẫu thu nhỏ núm vú bệnh nhân không cần phải nghĩ lại qua đêm mà có thể ra về ngay sau thực hiện.

Bước 5: Tái khám theo chỉ định của bác sĩ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *