Mài mũi gồ

Sống mũi bị gồ, khoằm là khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn? Nó khiến bạn thấy gương mặt mất thẩm mỹ hơn nhiều? Bạn cảm thấy thiếu tự tin khi xuất hiện trước mọi người? Và bạn muốn thật nhanh chóng thay đổi dáng mũi của mình? Kĩ thuật mài mũi gồ là giải pháp hiệu quả, an toàn mà bạn nên thực hiện ngay.

Một chiếc mũi đẹp, cao sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn trông thon gọn, thanh thoát hơn rất nhiều. Một số lý thuyết trong nhân tướng học có bàn luận về tầm quan trọng của chiếc mũi đối với vận mệnh của một người. Theo đó, mũi đẹp thì bạn sẽ có nhiều thuận lợi về các con đường trong cuộc sống. Ngược lại, mũi chưa đẹp ví dụ như tẹt, hếch, gồ thì thường có một số điều không hay.

Mài mũi gồ

Mũi bị gồ, khoằm là một trong những khuyết điểm trên mặt mà không ai muốn có. Có thể đối với một số người đó là điều bình thường, không quan trọng nhưng đối với những người chú ý chăm chút cho vẻ ngoài của mình thì thực sự họ rất muốn thay đổi.

Để khắc phục tình trạng sóng mũi gồ, khoằm đã có kĩ thuật mài mũi gồ. Chắc chắn khái niệm này còn xa lạ đối với nhiều người. Nếu bạn cũng đang có ý định thay đổi dáng mũi gồ của mình thì trước tiên, hãy tìm hiểu về kĩ thuật này.

Mũi gồ là gì?

Mài mũi gồ

Đặt lịch với Bác sĩ Thành

0903.433.887 – Tư vấn MIỄN PHÍ

Phần xương sống mũi như bị gãy, nhô lên ở một điểm là tình trạng mũi gồ. Khi đó, không chỉ lúc nhìn nghiêng thấy mũi bị méo mó mà nhìn trực diện thì mũi cũng không đẹp. Mũi gồ thường có hai dạng cơ bản sau:

– Mũi gồ đơn thuần: là mũi gồ mà khi nhìn nghiêng chỉ nhìn thấy có một điểm bị gồ lên ở khoảng 1/3 phía trên của sống mũi.

– Mũi gồ lõm hình yên ngựa: là mũi có điểm gồ ở 1/3 phần trên sống mũi, sau đó đi qua điểm gồ thì sống mũi bị lõm xuống như hình yên ngựa.

Những nguyên nhân gây ra tình trạng mũi gồ:

– Do bẩm sinh: Trong quá trình hình thành bào thai thì hình thái xương mũi được tạo ra như bị đứt đoạn ở một điểm trên sóng mũi.

– Do chấn thương: Có thể do một vài va chạm nặng làm cho sống mũi bị tổn thương, gồ lên sau đó.

Thực tế, có rất nhiều người gặp tình trạng mũi gồ, khoằm và muốn sửa mũi nhưng lại sợ rằng quá trình mài mũi gồ sẽ gây nhiều đau đớn, chảy máu, thậm chí có ảnh hưởng lớn đến bộ phận này và cả khuôn mặt. Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Kỹ thuật mài xương gồ mũi như thế nào?

Trong thẩm mỹ mũi, mài mũi gồ là một thao tác không hề đơn giản nên cần phải được thực hiện bởi bác sĩ tay nghề cao. Có như vậy mới đảm bảo cho bạn về kết quả sau thực hiện cũng như không gây nên những biến chứng nguy hiểm nào khác.

Bác sĩ Thành đã thực hiện nhiều ca mài mũi gồ, thậm chí có những khách hàng tình trạng gồ khá nặng nhưng đều thành công, nhận được sự hài lòng của khách hàng. Kĩ thuật mài mũi gồ được thực hiện có thể qua đường trong mũi hoặc chỉnh hình qua đường ngoài. Nếu trong trường hợp tình trạng gồ nặng thì có thể kết hợp mài gồ đơn thuần với đục xương mũi. Cụ thể quá trình thực hiện như sau:

Mài mũi gồ

Mài mũi gồ

Mài mũi gồ

– Đưa dụng cụ chuyên dụng sẽ được đưa vào bên trong mũi.

– Mài phần sụn bị gồ đi cho bằng phần sống mũi.

– Tùy theo mức độ gồ của phần xương mũi mà có thể chỉ cần mài phần sụn gồ, hay mài thêm cả phần sụn đẹp bên trên rồi nối với phần đã mài ở sụn gồ để điều chỉnh sống mũi cho thẳng đều, cân xứng, tự nhiên.

Có thể bác sĩ sẽ kết hợp việc thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi trong trường hợp cần thiết. Thao tác này không tạo bột xương hay làm gãy sống mũi của bạn.

Ai nên mài xương gồ mũi?

Những trường hợp nên thực hiện mài mũi gồ như:

– Gãy, khoằm ở phần sống mũi.

– Sống mũi trông to bè, gấp khúc do bị gồ xương lồi lên ở giữa sống mũi.

– Sống mũi cao quá cỡ và gù ở giữa.

–  Sống mũi thấp và gãy ở vùng mắt do bị gồ xương ở giữa sống mũi nhô lên.


Bảng giá thẩm mỹ mũi Le Thanh Plastic Clinic

Không quá phức tạp nhưng cũng không hề đơn giản, bạn cần phải lựa chọn địa điểm uy tín để thực hiện mài mũi gồ, sau khi thực hiện sẽ có được chiếc mũi cao, thẳng ưng ý. Bác sĩ Thành là địa chỉ mài mũi gồ uy tín mà bạn nên tìm đến để thay đổi diện mạo của mình được đẹp hơn, tươi mới hơn.

Đặt lịch với Bác sĩ Thành

0903.433.887 – Tư vấn MIỄN PHÍ

Xem thông tin:

Về Bác sĩ Lê Thành

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *