Thu gọn cánh mũi là gì?

Thu gọn cánh mũi là gì, thu gọn cánh mũi bằng phương pháp gì để an toàn và đạt được vẻ đẹp tự nhiên nhất? Cùng tìm hiểu nhé!

Bên cạnh nâng mũi, nhiều khách hàng lựa chọn giải pháp thu gọn cánh mũi để cải thiện bộ phận này của mình cho đẹp hơn

Tại sao nên thu gọn cánh mũi?

Những trường hợp mũi cao nhưng cánh mũi to và bè ra hai bên làm các đường nét trên gương mặt không cân đối, mất đi vẻ mềm mại, thanh thoát.

Cánh mũi to bè khiến nhiều người cảm thấy gương mặt mình thô cứng, kém sang. Vì thế, kĩ thuật thu nhỏ cánh mũi ra đời để giúp cải thiện tình trạng này:

Bằng kỹ thuật thẩm mỹ khéo léo, bác sĩ sẽ loại bỏ bớt phần cánh mũi bị bè để tạo hình một chiếc mũi mới thon gọn và cân chỉnh sao cho phù hợp và hài hòa với gương mặt nhất.

Thu nhỏ cánh mũi tại Bác sĩ Thành có ưu điểm:

 – Khắc phục nhược điểm cánh mũi to bè, khiến đường nét khuôn mặt thô cứng, kém sang

– Không hé lộ sẹo

– Giúp cánh mũi to bè trở thành lỗ mũi hạt chanh nhỏ gọn nhanh chóng

– Quy trình nhẹ nhàng

– Đảm bảo duy trì lâu dài

Thu gọn cánh mũi thực hiện như thế nào?

Trước tiên, Bác sĩ sẽ thăm khám từng trường hợp khách hàng riêng để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Cụ thể, tùy theo dáng mũi và tình trạng cánh mũi dày hay mỏng, bác sĩ sẽ thực hiện thu gọn cánh mũi theo 2 thủ thuật:

– Cắt cánh mũi: Phù hợp với người có cánh mũi dày, bác sĩ sẽ thực hiện cắt bớt phần chân cánh mũi và khâu vết mổ cánh mũi gọn lại. Từ đó tạo hình cánh mũi tròn đều cân đối, đầu mũi hạt chanh đẹp mắt, hài hòa.

– Cuộn cánh mũi: Phù hợp với những người có cánh mũi mỏng, cánh mũi không quá bè ngang. Bác sĩ sẽ thực hiện cắt bên ngoài và tiến hành cuộn ở chân mũi theo đúng tỉ lệ đã định. Kết quả cuối cùng là để tạo được dáng mũi cao mà vẫn hài hòa với gương mặt.

Thu gọn cánh mũi chỉ là một tiêu phẫu đơn giản, vết mổ rất nhỏ nên không để lại sẹo, không sưng, ít đau và hồi phục nhanh chóng. Thông thường, khoảng sau 5 ngày là vết thương đã hồi phục và từ 10 ngày thì dáng mũi đi vào ổn định và có thể sinh hoạt bình thường.

??? ??̣? ??́?? ??̃? được đánh giá là một giải pháp lý tưởng giúp đem lại vẻ ngoài thanh tao, cân đối cho mũi của bạn. Hãy gọi trực tiếp 0938 68 3787 để bác sĩ Thành tư vấn trực tiếp nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *