Nâng ngực túi Motiva Nano thường

Nâng ngực nano chip và không chip có gì khác biệt trên thị trường hiện nay? Mỗi túi ngực có một lợi thế riêng, nhưng không phải túi ngực nào cũng giống nhau. Bài viết dưới đây cho các chị em phụ nữ thấy được rõ hơn.

Túi ngực nano chip là gì? Chúng có mấy loại

Túi ngực nano chip là một sản phẩm túi ngực lớn nhất trên thế giới hiện nay. Túi ngực này dùng để đưa vào khoang ngực mục đích giúp được chỉnh sửa những nhược điểm của túi ngực trước đây giúp cho ngực căng tròn, không bị co thắt bao xơ và hạn chế được quá trình xâm lấn.

Có 2 loại túi ngực đó là: Túi ngực nano chip và túi ngực nano không chip. Cấu tạo của 2 túi ngực này giống nhau nhưng nâng ngực nano chip và không có chip chúng những điểm khác biệt:

Túi ngực nano chip

Đây là loại túi ngực được gắn chip điện tử rất siêu nhỏ vào bên trong túi ngực. Nó có khả năng tác dụng lưu trữ được các thông tin như: Nhà sản xuất, tên của khách hàng, kích thước sử dụng, tên bác sĩ phẫu thuật… Những thuận lợi như này giúp khách hàng khi muốn được kiểm tra độ an toàn của ngực thì vẫn có thể kiểm soát một cách dễ dàng.

Ngoài thông tin này để khách hàng kiểm tra trước khi thực hiện một cuộc phẫu thuật nâng ngực mà còn giúp được bảo hành trên toàn cầu.

nang-nguc-nano-chip-va-khong-chip-co-gi-khac-biet-1
Nâng ngực bằng túi ngực nano chip dễ dàng kiểm soát, bảo hành

Túi ngực nano không chip

Túi ngực loại này thường có mức giá thấp hơn so với túi ngực nano có chip vì chúng không được gắn các linh kiện điện tử ở trong túi ngực. Chính vì thế, giúp khách hàng không theo dõi được chất lượng của sản phẩm khi đưa vào trong cơ thể của mình. Nhiều cơ sở thẩm mỹ không đạt chất lượng thường dùng để đánh lừa khách hàng bằng việc sử dụng túi độn thông thường.

nang-nguc-nano-chip-va-khong-chip-co-gi-khac-biet-2
Nâng ngực nano chịp giúp dễ dàng điều dưỡng và duy trì sức khỏe vú

Nâng ngực bằng túi nano thường có an toàn không?

Tuy người sử dụng túi ngực nano chip nhiều hơn, tuy nhiên số lượng người túi ngực nano không chip nhưng không phải là ít. Không phải có lý do gì mà nhiều người sử dụng loại túi ngực này vì nó cải thiện được vòng 1 của mình được hoàn hảo. An toàn chính là yếu tố quan trọng để khách hàng sử dụng tin dùng sản phẩm này. Độ an toàn của túi ngực nano không chip được kiểm soát bằng những yếu tố sau:

  • Túi ngực có độ đàn hồi cực tốt giúp được làm đầy do bề mặt nano nên khi vặn xoắn túi ngực cũng không bị ảnh hưởng
  • Co thắt bao xơ, vỡ túi hoặc bị rò rỉ chất liệu ra ngoài cũng được khắc phục giải quyết tối đa
  • Túi ngực được cấu tạo bằng 100% nguyên liệu là gel nên không bị nhăn nheo, khi đưa vào cơ thể sẽ phù hợp với từng cơ địa của mỗi người dùng
  • Túi ngực không làm cho cảm giác khó chịu hay gây ra cảm giác không thật của từng người trong mọi hoàn cảnh
  • Có giá trị bảo hành, bảo hiểm đầy đủ cho khách hàng

Để đặt lịch khám tại viện, Quý khách vui lòng bấm số HOTLINE hoặc đặt lịch trực tiếp TẠI ĐÂY.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *