Nâng ngực có được vĩnh viễn không?

Nâng ngực bằng phương pháp phẫu thuật cho bạn vòng một hấp dẫn. Nhưng liệu nâng ngực có được vĩnh viễn không, có thực sự an toàn hay không?

Hỏi:

Tôi là Xuân Hoa, 30 tuổi. Vòng một của tôi rất nhỏ, trông không hấp dẫn. Tôi tìm hiểu nhiều phương pháp nâng ngực và muốn thực hiện ngay. Tuy nhiên, tôi vẫn thắc mắc nâng ngực có được vĩnh viễn không thưa bác sĩ?

Xuân Hoa – HCM

Trả lời:

Chào Xuân Hoa, cám ơn bạn gởi câu hỏi đến cho Thẩm mỹ Lê Thành. Với thắc mắc nâng ngực có được vĩnh viễn không, bác sĩ Thành xin giải đáp như sau:

Nâng ngực có được vĩnh viễn không?

Nâng ngực là cách mà nhiều phụ nữ lựa chọn để cải thiện vòng một vốn nhỏ bé của mình. Hiện nay, đây là giải pháp rất được ưa chuộng để bạn có được vòng một hoàn hảo hơn, quyến rũ hơn.

Những nguyên nhân phải phẫu thuật nâng ngực lại:

– Ngực bị bao xơ do vỡ/nứt túi độn làm cho gel silicon bị rò rỉ.

– Túi ngực quá lớn làm chảy xệ sau một thời gian.

Theo đó, hầu hết các ca nâng ngực nội soi đều có hiệu quả lâu dài, gần như vĩnh viễn. Và phẫu thuật nâng ngực có được vĩnh viễn hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố mà quan trọng nhất đó là loại túi độn.

Nâng ngực có được vĩnh viễn không?

Để đảm bảo được độ đẹp cũng như hiệu quả dài lâu sau nâng ngực, bạn cần chú ý đến loại túi ngực, kích thước cũng như quá trình chăm sóc. Khi thăm khám, bác sĩ Thành sẽ tư vấn đưa ra loại phù hợp dành cho bạn.

Nếu như túi ngực quá bé sẽ không giúp bạn có được vòng ngực đẹp, nở nang. Còn nếu túi ngực quá to sẽ dẫn đến mất cân đối, dễ bị chảy xệ. Do đó, bác sĩ chỉ sử dụng kích thước túi ngực phù hợp với bạn.

Phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Lê Thành an toàn, hiệu quả gần như vĩnh viễn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Có 3 vị trí thường dùng để đưa túi ngực nội soi vào đó là: đường nách, đường quầng vú, đường nếp vú.

Nâng ngực có được vĩnh viễn không?

Túi ngực được bác sĩ Thành sử dụng là túi gel, đảm bảo về độ bền chắc, dẻo dai, đã qua kiểm duyệt đạt chất lượng. Có các loại túi nâng ngực như: túi ngực giọt nước USA, túi ngực nano chip, túi ngực Ergonomix…

Bằng kĩ thuật hiện đại và tay nghề cao, bác sĩ Thành sẽ nâng ngực nội soi, đưa túi gel vào bên trong khoang ngực an toàn, nhanh chóng, không để lại sẹo, vòng ngực được ổn định một cách chắc chắn, tồn tại lâu dài theo thời gian.

Nâng ngực có được vĩnh viễn không?

Rất nhiều khách hàng đã thực hiện nâng ngực thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Lê Thành và có được vòng một căng tròn, cân đối, quyến rũ và họ rất hài long với kết quả đang có.

Với những điều như trên, bạn đã hiểu hơn về nâng ngực có được vĩnh viễn không. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ Lê Thành để được bác sĩ thăm khám, tư vấn thêm nhé.

Chúc bạn hạnh phúc.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *