Mở rộng góc mắt trong

ôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Sở hữu 1 đôi mắt to tròn sẽ giúp khuôn mặt cuốn hút hơn rất nhiều. Ngày nay nhiều người tìm tới các phương pháp thẩm mỹ để có được đôi mắt to đẹp, vừa ý, trong đó có mở rộng góc mắt là một trong những kỹ thuật được nhiều chị em lựa chọn. Vậy phương pháp mở rộng góc mắt là gì và nên mở rộng góc mắt trong hay mở rộng góc mắt ngoài? Hãy cùng tìm ra câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Phương pháp mở rộng góc mắt là gì?

Mở rộng góc mắt là phương pháp giúp cải thiện tình trạng những ai có đôi mắt nhỏ, không cân xứng, tạo khoảng cách giữa 2 mắt hài hòa, đồng thời giúp đôi mắt trở nên to hơn, thu hút hơn bằng cách loại bỏ nếp da ở góc mắt, mở rộng mắt theo chiều ngang giúp mắt to, linh hoạt.

Phương pháp mở rộng góc mắt là một tiểu phẫu đơn giản. Khi tiến hành, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở vùng khóe mắt dưới, sau đó bóc tách, cắt bỏ da dư, cơ thừa, tạo nếp rẽ quạt cũng như mở rộng góc cho đôi mắt. Sau khi xong sẽ khâu thẩm mỹ lại.

Đôi khi bác sĩ cũng có thể chỉ loại bỏ phần cơ thừa, làm mềm hoặc loại bỏ nếp da ở góc mắt trong của mí mắt mà không rạch da ở vùng mắt trong.

Mở rộng góc mắt trong là gì?

Góc mắt trong hay còn gọi là khóe mắt trong là điểm nằm vị trí gần sống mũi, có phần da căng ngang, hiểu là nếp rẻ quạt. Khi những nếp rẻ quạt này phát triển nhiều sẽ khiến chiều dài mắt bị thu hẹp, khoảng cách 2 mắt xa hơn.

Mở rộng góc mắt trong là cắt ở khóe mắt. Đây là kỹ thuật nhằm để tạo hình mắt, chỉnh sửa kích thước và hình dạng mắt để đôi mắt trở nên long lanh, to tròn và có điểm nhấn.

Phương pháp này được thực hiện bằng cách bác sĩ sẽ tiến hành cắt khóe mắt trong khi khoảng cách 2 mắt xa nhau. Rạch 1 đường nhỏ tại vùng mí, sau đó khéo léo loại bỏ da chùng tại vùng tam giác ở góc mắt nếp nhăn, mỡ dư thừa vùng mắt. Sau đó, định hình lại dáng mắt, điều chỉnh lại tuyến lệ và cố định vị trí mắt bằng cách khâu vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Ưu điểm của phương pháp mở rộng góc mắt trong/ngoài

  • Giúp góc mắt được mở rộng, có chiều sâu
  • Mí mắt rõ nét
  • Mở góc mắt giúp giảm tình trạng đuôi mắt xếch, cân xứng với khuôn mặt
  • Loại bỏ da thừa, nếp nhăn khóe mắt
  • Thời gian thực hiện từ 45-60 phút, an toàn, không gây biến chứng, ảnh hưởng tới mắt.
Phun mí vi chạm mang lại đôi mắt tự nhiên và hài hòa
Mở rộng góc mắt trong giúp đôi mắt to tròn và có điểm nhấn

Nên mở rộng góc mắt trong hay mở rộng góc mắt ngoài?

Tùy vào nhu cầu, tình trạng khuyết điểm mắt của mỗi người để cân nhắc và lựa chọn. Cả 2 phương pháp đều mang tới những hiệu quả nhất định.

Nên mở rộng góc mắt trong khi:

  • Mắt nhỏ, hẹp
  • Khoảng cách 2 mắt quá rộng.

Nên mở rộng góc mắt ngoài khi:

  • Đuôi mắt có nhiều nếp rẻ quạt do lão hóa
  • Đuôi mắt bị xếch, mắt ngắn.

Kỹ thuật mở rộng góc mắt trong/ngoài khá đơn giản, nhanh chóng, có thể về ngay, tuy nhiên cần chăm sóc đúng cách để kết quả đem lại tốt nhất.

Ngoài ra mắt là bộ phận quan trọng, nơi chứa nhiều dây thần kinh quan trọng, vì vậy chị em cần lựa chọn thực hiện kỹ thuật mở rộng góc mắt ở các cơ sở, địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như tính thẩm mỹ cao nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *