Cắt mắt 2 mí có an toàn không?

Mắt một mí, mí lót, đa mí hay mí sụp đều có thể cắt để trở thành 2 mí được. Tuy nhiên, cắt mắt 2 mí có an toàn không, có gây ảnh hưởng gì đến mắt, thị lực và vùng gần mắt hay không thì bạn cần phải tìm hiểu để có quyết định cho mình.

Thời điểm tốt nhất để thực hiện cắt mắt 2 mí đó là sau năm 18 tuổi. Khi đó, hình thái cơ thể đã ổn định, phát triển hoàn thiện, việc bấm mí hoặc cắt mí mới đạt được sự chuẩn xác tối đa.

Nếu bạn đang có ý định thay đổi phần mí mắt của mình thì đây là bài viết hữu ích nên tham khảo nhé.

Cắt mắt 2 mí có an toàn không?

Đây là câu hỏi của khá nhiều chị em đang mất tự tin về phần mắt của mình và muốn sở hữu mắt 2 mí để trông đẹp hơn, thần thái hấp dẫn hơn.

Phẫu thuật cắt mí mắt sẽ tạo đường mổ rất nhỏ, mảnh bằng ở ngoài da, hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương tới lớp mô hay niêm mạc xung quanh vùng mắt.

Hiện nay, các bác sĩ thường áp dụng công nghệ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc bằng tiểu phẫu rất đơn giản. Các quy trình thực hiện rất nhanh chóng, hạn chế tối đa việc bóc tách da, sưng tấy hay tổn thương vùng mắt nên các bạn hoàn toàn an tâm về vấn đề cắt mắt 2 mí này.

Bác sĩ Thành đã có tay nghề cắt mắt 2 mí Hàn Quốc nhiều năm, cộng thêm con mắt thẩm mỹ tinh tường sẽ giúp bạn nhanh chóng có được cặp mắt 2 mí cực đẹp và ưng ý. Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc tại Le Thanh Plastic Clinic sẽ:

– Hạn chế xâm lấn.

– Không ảnh hưởng đến thị lực.

– Không làm tổn thương các vùng xung quanh mắt.

– Giúp bạn sở hữu mắt 2 mí hài hòa, cân đối, đạt yêu cầu.

Đặt lịch với Bác sĩ Thành

09 3868 3787 – Tư vấn MIỄN PHÍ

 

Thời gian cắt mắt 2 mí có lâu không?

Như đã nói ở trên, việc chuyển từ mắt 1 mí, mí lót… sang 2 mí chỉ là một tiểu phẫu nên thời gian thực hiện khá ngắn, chỉ khoảng 30-45 phút là đã xong.

Thời gian hồi phục mí cũng rất nhanh tuy nhiên cũng tùy cơ địa mỗi người. Thông thường, mí sẽ lành sau khoảng 5 ngày nhưng cũng có người phải mất khoảng 1 tháng mới lành. Với những bạn như vậy, vẫn cứ an tâm và thực hiện chế độ chăm sóc sau khi cắt mí tốt nhất để đảm bảo.

Kết quả của cắt mắt 2 mí Hàn Quốc lại giữ được lâu dài trong khi đường rạch được che khuất bởi nếp gấp mí, được khâu đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lại sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ.

Đến với Le Thanh Plastic Clinic để được tư vấn và thực hiện cắt mắt 2 mí Hàn Quốc, sở hữu đôi mắt đẹp ngay nhé.

Đặt lịch với Bác sĩ Thành

09 3868 3787 – Tư vấn MIỄN PHÍ

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *