Mũi sụn Hàn Quốc

Nếu sở hữu dáng mũi thấp không như ý, bạn có thể ứng dụng công nghệ nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc để thực hiện. Đây là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua cho các tín đồ làm đẹp.

Tại sao nên nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc-hình 1
Tại sao nên nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc?

Dáng mũi được xem là “Ông vua trên gương mặt”, tạo nên sự ấn tượng và sức hút khi nhìn vào. Do đó, khi chẳng may gặp hạn chế về dáng mũi thấp, nhiều chị em đã nhanh chóng lựa chọn các phương pháp thẩm mỹ an toàn với mong muốn cải thiện vẻ ngoài thanh tú, tự nhiên.

Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc là gì?

So với các công nghệ thẩm mỹ, nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp nhanh chóng, an toàn. Kỹ thuật này ứng dụng cho những dáng mũi thấp với độ cao kém duyên. Trong cách thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành nâng cao sóng mũi đúng với tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại. Nhờ đó, gương mặt bỗng trở nên cuốn hút với đường nét ấn tượng hơn.

Nâng mũi sụn sườn Dr. Thành Mori

Nhiều người lựa chọn công nghệ nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc với mong muốn có được độ cao thanh tú tự nhiên. Có lẽ, đây chính là giải pháp an toàn được các khách hàng tin tưởng và thực hiện.

5 ưu điểm của nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc

Các tín đồ thẩm mỹ lựa chọn công nghệ nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc đều cảm thấy hài lòng về chất lượng. Bởi đây là phương pháp có nhiều ưu điểm.

+ Thực hiện nhanh chóng: Chỉ trong 40 phút ứng dụng, công nghệ nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc được ứng dụng hiệu quả. Nhờ đó, hạn chế về dáng mũi thấp cải tổ hoàn hảo.

+ Tính an toàn cao: Vì sụn mềm được sử dụng nâng cao có nguồn gốc từ Hàn Quốc nên kỹ thuật này cam kết an toàn, không xuất hiện những biến chứng xấu.

Tại sao nên nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc-hình 3
Nhờ phương pháp nâng mũi sụn mềm, những dáng mũi không ấn tượng được cải tổ an toàn và hiệu quả như mong muốn

+ Hiệu quả thẩm mỹ vượt trội: Nhờ can thiệp nâng mũi, các bác sĩ sẽ sở hữu chiếc mũi cao thanh tú, cân đối với cấu trúc chung của gương mặt.

+ Thời gian lành thương nhanh chóng: Việc can thiệp nâng cao mũi bằng công nghệ này không có xâm lấn nhiều đến bên trong, không có sự tác động đến các bộ phận khác. Do đó, quá trình hồi phục sau thẩm mỹ đạt được hiệu quả nhanh.

+ Tồn tại lâu dài: Kỹ thuật ứng dụng hiện đại, sụn mềm có tính thương thích và tồn tại bền vững trong cơ thể nên công nghệ này đảm bảo quá trình tồn tại lâu dài theo thời gian.

Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc có đau không?

Có nhiều phương pháp khác nhau để thực hiện nâng mũi. Tuy nhiên, khi ứng dụng, hầu hết các khách hàng có chung thắc mắc là thẩm mỹ có đau không, có biến chứng không.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “ Bất cứ phương pháp nào cũng có tính hai mặt. Kỹ thuật nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc có đau đớn, nhưng mức độ chịu đựng được. Trong suốt quá trình thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê nên sẽ không xuất hiện đau đớn quá nhiều. Sau phẫu thuật nâng mũi, các chuyên gia tiến hành hỗ trợ thuốc giảm sưng viêm và cách chăm sóc hậu phẫu đúng đắn. Từ đó, khách hàng sẽ nhanh chóng được hồi phục dáng mũi, không có đau đớn nhiều”.

Dr. Thành Mori (áo đen) thăm khám và làm việc cùng các khách hàng tại Hàn Quốc
Dr. Thành Mori (áo đen) thăm khám và làm việc cùng các khách hàng tại Hàn Quốc

Có thể nói, nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc không có đau đớn nhiều. Do đó, nếu sở hữu dáng mũi thấp kém duyên, các tín đồ làm đẹp có thể tự tin lựa chọn công nghệ này tại một thương hiệu uy tín để cải tổ nhanh nhất.

Bí quyết nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc chuẩn đẹp

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi tiên phong hoạt động nhượng quyền chính thức từ thương hiệu Jeong Won chuẩn Hàn. Thông qua mô hình này, hệ thống máy móc và kỹ thuật được chuyển giao 100% về Việt Nam.

Nhờ có sự hỗ trợ chuyên môn trực tiếp từ TS.BS Man Koon Suh – Cha đẻ của công nghệ S Line Hàn Quốc, Bệnh viện JW cam kết hiệu quả an toàn và vượt trội.

Báo chí tin tức Sức khỏe và Doanh nhâ cập nhật tin tức về Dr. Thành Mori

Nâng mũi sụn mềm tại đây được thực hiện tuân thủ đúng và đủ những quy trình khép kín. Nhờ đó, kết quả thẩm mỹ đạt được đúng các tiêu chuẩn về thẩm mỹ, tính an toàn và thời gian tồn tại lâu dài.

Theo các bác sĩ JW, để có được kết quả chất lượng thì cả đội ngũ bác sĩ cần phải tuân thủ đúng những nguyên tắc như:

+ Không nâng mũi quá cao khi da đầu mũi mỏng

+ Thực hiện thao tác tỉ mỉ, chính xác, không xâm lấn nhiều đến các bộ phận

+  Ứng dụng sụn mềm nâng mũi xuất xứ từ Hàn Quốc

+ Phòng phẫu thuật đảm bảo vô trùng, cam kết máy móc hiện đại để hỗ trợ.

Bác sĩ Thành Mori trong ca giải phẫu cắt mắt 2 mí Dr. Thành Mori

+ Chính tay các bác sĩ chuyên khoa mũi sẽ thực hiện thẩm mỹ nhanh chóng và an toàn cho khách hàng.

+ Cam kết không có sẹo xấu, không gây đau đớn quá nhiều, không xuất hiện các biến chứng xấu.

+ Thời gian hồi phục sau nâng mũi nhanh chóng.

+ Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu đúng cách, chú ý cách giảm sưng đau cho khách hàng.

Nâng mũi sụn Hàn Quốc tại Dr. Thành Mori (5)
Nâng mũi sụn Hàn Quốc tại Dr. Thành Mori (2)

Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc tại Bệnh viện Dr. Thành Mori Hàn Quốc là lựa chọn an toàn, phù hợp cho tất cả mọi người. Nhờ đó, những hạn chế về gương mặt kém duyên với dáng mũi thấp tè sẽ không là nỗi lo lớn của nhiều người.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *