Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương thức phẫu thuật nâng cao sống mũi được sử dụng với chính sụn tự thân được lấy từ cơ thể người nâng mũi. Có hai cách nâng mũi bằng sụn tự thân đó là sử dụng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo và sử dụng sụn tự thân hoàn toàn.

nang mui bang sun tu than la gi, nâng mũi bằng sụn tự thân là gì?

Ưu điểm của nâng mũi bằng sụn tự thân

– Trong phẫu thuật nâng mũi, sụn tự thân đóng vai trò cực kỳ quan trọng giúp tạo nên một dáng mũi hoàn hảo. Vì sụn này có độ tương thích tối đa, bảo vệ cho dáng mũi không bị lộ sóng, không bị bóng đỏ, không lệch lạc, không bị nhiễm trùng, không bị tiêu hao.
– Sụn tự thân là một chất liệu nâng mũi an toàn, với phương pháp này sụn sẽ hòa hợp rất tốt với cơ thể. Mặt khác, chất liệu này được lấy từ chính cơ thể của bạn nên mảnh sụn ghép rất bền vững, có khả năng chống nhiễm trùng, hòa nhập vào mũi và rất ít gây các biến chứng.
– Sụn tự thân sau khi được lấy ra cơ thể sẽ không bị ảnh hưởng gì hay nói cách khác là không có biến chứng nào xảy ra. Sau một thời gian, sụn sẽ được chính cơ thể tái tạo lại tự nhiên, đảm bảo tính thẩm mỹ cho mỗi người.

Lấy sụn tự thân ở đâu để nâng mũi?

Thông thường sụn tự thân được lấy từ tai, vách ngăn, thái dương, sụn sườn…

– Sụn vành tai: Tập trung chủ yếu ở vùng loa tai. Do cấu tạo của sụn trong khu vực này thường có độ cong tương tự như phần đầu mũi nên sụn vành tai là sự kết hợp tuyệt vời trong việc bao bọc đầu mũi để mũi không bị bóng đỏ.

– Sụn vách ngăn: Là phần sụn nằm giữa đầu mũi, được sử dụng chủ yếu để dựng trụ hay kéo dài đầu mũi. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng dùng được sụn vách ngăn.

– Sụn sườn: Nằm ở vị trí cuối xương sườn. Với đặc tính là chắc khỏe và có khả năng tạo hình cao nên sụn sườn được xem là vật liệu tốt nhất cho vùng đầu mũi. Nó cho phép bác sĩ dựng trụ, đẩy cao và kéo dài đầu mũi tối đa mà vẫn đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, để lấy được sụn sườn khá phức tạp, và nhiều công đoạn nên không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được.

Trên đây là một số thông tin về nâng mũi bằng sụn tự thân. Để biết thêm chi tiết về nâng mũi bọc sụn tự thân quý khách vui lòng tham khảo dịch vụ Nâng mũi S-line bọc sụn
gọi vào ngay số hotline 0938 683 787 hoặc điền vào form dưới đây gửi câu hỏi cho để được bác sĩ Thành tư vấn miễn phí nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *