Thu nhỏ quầng ngực

Tiêu chuẩn để đánh giá bầu ngực đẹp là phải có núm vú nhỏ nhắn, quầng vú đạt tỉ lệ chuẩn. Tuy nhiên, nhiều  người không may mắn có được một quầng vú đẹp do tuổi tác, sinh nở. Và phương pháp thu gọn quầng vú sẽ là “phao cứu sinh” giúp chị em vượt qua nỗi mặc cảm để tự tin đối diện với nửa còn lại.

Thu gọn quầng vú là gì?

Quầng vú là vùng có da sậm, thường có màu nâu hoặc hồng, tập trung nhiều tuyến bã xung quanh núm vú. Tiêu chuẩn để có quầng vú đẹp chính là màu sắc tươi tắn, kích thước nhỏ gọn và cân đối với bầu ngực.

Thu gọn quầng vú là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, giúp loại bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở phần ngoài  của quầng vú. Đặc biệt, phương pháp này còn hỗ trợ giúp quầng vú thon gọn, phù hợp với bầu ngực và núm vú.

Mô phỏng quá trình thực hiện khi thu gọn quầng vú.

Công nghệ thu gọn quầng vú góp phần làm cho bầu ngực có tính thẩm mỹ và quyến rũ hơn. Phương pháp này được nhiều người lựa chọn để có được vòng 1 như ý.

Ưu điểm khi thu nhỏ quầng vú

– Nhanh chóng sở hữu quầng vú thon gọn và cân đối với bầu ngực

– Cân đổi tỉ lệ vàng giữa bộ 3 bộ phận: quầng vú, núm vú, bầu vú

– Không làm tổn thương tuyến sữa và đảm bảo cảm giác ở đầu vú

Thu gọn quầng vú mang đến bầu ngực đẹp ấn tượng.

– An toàn, thực hiện nhanh chóng.

– Là tiểu phẫu đơn giản không đau, không để lại sẹo

– Kết quả duy trì lâu dài, thời gian thực hiện nhanh chóng.

Đối tượng và chi phí thu nhỏ quầng vú? 

+ Khách hàng đủ 18 tuổi trở lên

+ Trường hợp có quầng vú to và thâm

+ Người khát khao sở hữu bầu ngực đẹp, quầng vú và núm vú hài hòa, cân đối.

Quy trình thực hiện

Bước 1:  Bác sĩ thăm khám và tư vấn, xem xét, đo đạc sự chênh lệch tỉ lệ giữa quầng vú và những phần còn lại sau đó đưa ra phương pháp áp dụng phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát sức khỏe cho khách hàng. Nếu đủ điều kiện, phương pháp thu nhỏ quầng vú sẽ được tiến hành.

Thu nhỏ quầng vú

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật

Bác sĩ sẽ cắt  bỏ một phần tổ chức da thừa ở trong hoặc ngoài quầng vú theo công nghệ Hàn Quốc đảm bảo không để lại sẹo và không đụng chạm tới mô tuyến sữa, dây thần kinh… Sau đó, bác sĩ sẽ khéo léo khâu bằng chỉ thẩm mỹ chất lượng.

Bước 4: Vì là tiểu phẫu đơn giản nên bạn có thể ra về ngay sau khi thực hiện

Bước 5: Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ

Hướng dẫn chăm sóc đúng cách

+ Tránh tập thể thao khoảng 3 -4 tuần sau khi thực hiện

+ Kiêng ăn những thực phẩm kích ứng vết thương, gây sẹo như rau muống, thịt bò, hải sản, xôi.

+ Không cho nước và bụi  bẩn chạm vào vết thương

+ Không sờ nắn, chạm vào vùng quầng vú trong thời gian đầu

+ Nghỉ ngơi và tái khám theo đúng yêu cầu của bác sĩ

Thẩm mỹ an toàn với Bệnh viện uy tín

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu uy tín được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước quan tâm, lựa chọn khi thẩm mỹ. Được biết, đây là nơi tiên phong hoạt động theo cơ chế nhượng quyền tại Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng của Hàn Quốc. 

Thu gọn đầu vú tại JW được thực hiện theo quy trình khép kín, dưới sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. các bác sĩ tại đây được tu nghiệp lâu năm tại Hàn Quốc, tiếp cận nhiều kỹ thuật thẩm mỹ an toàn.

Khách hàng khi thực hiện thu gọn đầu vú sẽ có được bầu ngực đẹp, kết quả thẩm mỹ ngực mang đến sự hài lòng cao nhất. Đặc biệt, các bác sĩ JW sẽ tận tình tư vấn, hỗ trợ trước – trong và sau khi thực hiện tiểu phẫu.

Mô phỏng kết quả sau thu gọn đầu vú.

Rất nhiều khách hàng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Dr Thành Mori để thực hiện thu gọn đầu vú và sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ khác. Sau khi phẫu thuật, khách hàng đều vui vẻ và hài lòng với kết quả có được. Đây là động lực để JW tiếp tục phấn đấu để mang đến các dịch vụ chất lượng cho khách hàng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *