Cách trị rạn ngực do chảy xệ từ thiên nhiên hiệu quả

Ngực bị chảy xệ khiến chị em phụ nữ rất mất tự tin về vùng này. Tất nhiên, một bầu ngực đẹp, căng tròn và trắng đẹp là điều họ mong muốn ngay lúc này. Nếu đang gặp tình trạng khó nói này, bạn hãy tham khảo một số cách trị rạn ngực do chảy xệ tự nhiên này nhé.

Ngực chảy xệ có nhiều nguyên nhân như: ngực quá to, chơi thể thao nhiều mà không mặc áo ngực nâng đỡ tốt, sau khi mang thai và sinh con… Da ở phần ngực rất mỏng manh, những nguyên nhân kia sẽ khiến liên kết mô dưới da bị phá vỡ, dẫn đến những vết rạn.

Ngực bị rạn sẽ có những vết trắng xung quanh bầu ngực nên sẽ làm mất đi vẻ đẹp đáng có. Bạn sẽ thật khó chịu khi mặc bikini đi biển hay dễ thấy nhất đó là gần gũi người ấy…

Ngực bị chảy xệ đã không được đẹp rồi lại xuất hiện thêm những vết rạn chằng chịt dưới da nữa thì thật là khó chịu. Lúc này, những cách trị rạn ngực tự nhiên có lẽ là điều mà bạn nên thử. Cùng tham khảo những cách đơn giản, phổ biến dưới đây.

Cách trị rạn ngực bằng dầu dừa:

Massage nhẹ nhàng phần da ngực với dầu dừa mỗi ngày sẽ giúp tình trạng rạn da được cải thiện trông thấy theo thời gian. Thành phần hữu ích của dầu dừa sẽ cung cấp độ ẩm cho da và khiến vùng da bị rạn sáng dần lên.

Cách trị rạn ngực bằng nha đam:

Luôn được coi là nguyên liệu chăm sóc da hoàn hảo, nha đam cũng góp mặt trong những cách trị rạn da ngực do chảy xệ rất hiệu quả.

Gel nha đam sẽ giúp da sán hơn, làm mờ dần vết rạn nhanh chóng hơn. Bạn nên massage ngực với gel nha đam 2 lần/ngày: trước khi tắm và trước khi đi ngủ nhé.

Cách trị rạn ngực bằng dầu mè:

Một nguyên liệu cực kì tốt đối với sức khỏe đó là dầu mè. Không chỉ vậy, đối với làm đẹp, loại dầu này cũng khá được ưa chuộng. Bạn muốn trị rạn da ngực do chảy xệ một cách tự nhiên thì không thể bỏ qua dầu mè.

Hãy massage ngực với dầu mè hàng ngày để giúp làm mờ các vết rạn nhanh và da cũng sẽ căng tràn hơn một cách hoàn hảo.

Cách trị rạn ngực bằng rượu nghệ:

Nghệ tươi sau khi giã đem ngâm với rượu trắng và để một thời gian sẽ là nguyên liệu tuyệt vời trong việc chăm sóc da. Không chỉ giúp da căng hơn, săn hơn mà những vết rạn cũng sẽ được loại bỏ tốt. Bạn hãy dùng rượu nghệ massage vùng da bị rạn khoảng 10 phút mỗi ngày nhé.

Trên đây là một số cách trị rạn ngực đơn giản để bạn khắc phục tình trạng này tự nhiên. Cố gắng thực hiện để sở hữu bộ ngực đẹp nhé.

Đặt lịch với Bác sĩ Thành

09 3868 3787 – Tư vấn MIỄN PHÍ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *