Lấy mỡ thừa mi dưới có đau không?

Mỡ thừa mi dưới nhiều làm đôi mắt như bị sụp xuống, trông không đẹp. Loại bỏ mỡ thừa mi dưới để lấy lại đôi mắt tươi trẻ và thần thái trẻ trung là điều bạn nên làm ngay. Tuy nhiên, nhiều người ngại việc lấy mỡ thừa mi dưới có đau không, có ảnh hưởng gì tới mắt hay không?

Đối với người trẻ tuổi thường chưa xuất hiện túi mỡ mi dưới nên để làm đẹp cho vùng này có thể dùng kĩ thuật nhấn mí. Nhưng khi “có tuổi” hơn một chút thì bạn sẽ thấy phần mi dưới có túi mỡ hay còn gọi bọng mắt.

Mắt bụp, sụp xuống trông thiếu sức sống và còn gây thiếu thẩm mỹ trên gương mặt của bạn. Trong trường hợp này, nhiều người tìm đến Bác sĩ Thành để thực hiện lấy mỡ thừa mi dưới.

Lấy mỡ thừa mi dưới phù hợp với ai?

Lấy mỡ thừa mi dưới có đau không?

– Người có mắt sụp.

– Người có bọng mắt dưới nhiều.

Lấy mỡ thừa mi dưới có đau không?

Những trường hợp này thường khiến cho đôi mắt kém linh hoạt, cảm giác lúc nào cũng lờ đờ, mệt mỏi, thiếu sức sống…

Loại bỏ da dư, mỡ thừa mi dưới là cách để cải thiện hiệu quả, giúp bạn sở hữu diện mạo mới: trẻ trung hơn, tươi tắn hơn, nhanh nhẹn và năng động hơn nhiều.

Lấy mỡ thừa mi dưới có đau không?

Lấy mỡ thừa mi dưới có đau không?

Là câu hỏi mà hầu hết chị em khi muốn thực hiện kĩ thuật này đều đặt ra với Bác sĩ Thành. Đây chỉ là một tiểu phẫu nên bạn hoàn toàn an tâm.

Để lấy mỡ thừa mi dưới, bác sĩ sẽ tạo một đường rạch ở sát mí dưới, loại bỏ da dư, mỡ thừa bằng kĩ thuật riêng và khâu vết mổ lại. Quá trình thực hiện khoảng 40-45 phút và khách hàng được gây tê nên giảm bớt cảm giác đau.

Lấy mỡ thừa mi dưới có đau không?

Thực hiện xong lấy da dư mỡ thừa mi dưới, bạn cần chườm lạnh 10-15 phút. Khi về nhà phải khử trùng vùng da quanh mắt sạch sẽ từ 5- 7 ngày.

Ưu điểm mà kĩ thuật lấy mỡ thừa mi dưới đó là cho bạn thấy được hiệu quả ngay sau khi thực hiện, sau từ 20 ngày sẽ thấy được kết quả hoàn hảo hơn. Đường rạch mảnh nhỏ, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực.

Lấy mỡ thừa mi dưới có đau không?

Việc lấy mỡ thừa mi dưới duy trì kết quả ổn định từ 5-7 năm, không để lại sẹo. Thay vào đó là giúp bạn sở hữu đôi mắt trẻ trung, năng động, căng sáng, đẹp hơn nhiều.

Là bác sĩ chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ, với kĩ thuật tay nghề cao cùng với con mắt thẩm mỹ tinh tường, Bác sĩ Thành sẽ đem đến cho bạn vẻ đẹp thực sự đẹp mà bạn mong muốn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *