Căng chỉ collagen có đau không? Kinh nghiệm căng chỉ?

Căng chỉ collagen có đau không? Rất nhiều khách hàng lo lắng liệu khi làm đẹp da bằng chỉ collagen thì có đau đớn hay khó chịu không. Để giải đáp thắc mắc này, Thẩm mỹ Dr. Thành Mori sẽ đưa ra ở bài viết dưới đây.

Căng chỉ collagen có đau không?

Căng chỉ Collagen có đau không?
Căng chỉ Collagen có đau không?

Mặc dù căng chỉ collagen là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật nhưng nhiều khách hàng cũng lo lắng liệu căng chỉ mặt có đau không? Tìm hiểu thông tin này, khách hàng hoàn toàn yên tâm trước khi lựa chọn cho mình giải pháp làm đẹp phù hợp.

Nhìn chung, khi thực hiện căng chỉ collagen sẽ không gây đau đớn nhiều do không can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, cảm giác đau nhẹ vẫn có thể xảy ra ở các giai đoạn khác nhau.

Đau nhẹ và có chút không thoải mái khi căng chỉ collagen

Trong quá trình sử dụng kim đưa sợi chỉ collagen có thể gây ra một số cảm giác không thoải mái, nhức nhẹ nhưng cảm giác này hoàn toàn trong khả năng chịu được. Bên cạnh đó, người có da nhạy cảm có thể có cảm giác đau hơn chút so với da thường.

Sưng nhẹ sau căng chỉ collagen

Một số khách hàng có thể gặp phải sưng nhẹ và đau nhẹ sau khi quá trình căng chỉ hoàn thành, nhưng cảm giác này thông thường chỉ mang tính tạm thời và không kéo dài lâu, sẽ mất đi sau vài ngày.

Kinh nghiệm căng chỉ collagen không hề đau đớn

Căng chỉ collagen mang lại làn da săn chắc và trẻ hoá
Căng chỉ collagen mang lại làn da săn chắc và trẻ hoá

Tuy cảm giác đau khi căng chỉ collagen rất nhẹ và không đáng kể. Nhưng nhiều người từ nhỏ đã sợ kim tiêm, sợ đau nên khá lo sợ khi làm đẹp da mặt bằng phương pháp này.

Căng chỉ collagen có đau không? Để hạn chế cảm giác đau đớn và khó chịu, dưới đây là giải pháp mà Dr. Thành Mori muốn chia sẻ đến bạn:

  • Sử dụng kem tê cho vùng da được thực hiện trước khi bắt đầu quy trình để giảm thiểu cảm giác đau đớn và khó chịu.
  • Trao đổi với bác sĩ nếu có thể tư vấn thêm giải pháp giảm đau. Bạn hãy tự tin nói ra cảm giác của mình và cơ địa mình theo kinh nghiệm làm đẹp trước đây để bác sĩ có thể tư vấn thêm giải pháp cho bạn.
  • Bác sĩ sẽ thảo luận trước những trải nghiệm trong quá trình căng chỉ để khách hàng hình dung được và chuẩn bị sẵn tinh thần.
  • Thời gian thực hiện căng chỉ collagen có thể khác nhau tuỳ thuộc vào vùng thực hiện và kỹ thuật được bác sĩ sử dụng. Thông thường, quá trình này có thể mất khoảng 30 phút đến một giờ tùy thuộc vào vùng da được thực hiện và số lượng chỉ cần sử dụng.
  • Quá trình hồi phục sau khi tiến hành phương pháp căng chỉ collagen có thể khá đa dạng, tùy thuộc vào từng người, từng tình trạng da và loại liệu pháp được thực hiện. Thông thường, sau khi thực hiện có thể xuất hiện sưng, đỏ, và đau nhẹ tại vùng được điều trị. Điều này thường dần giảm sau vài ngày

Với những cách trên, khách hàng hoàn toàn yên tâm đi căng chỉ collagen mà không sợ đau đớn. Lợi ích của phương pháp này mang lại sự săn chắc cho làn da, khuôn mặt hài hoà, trẻ trung và trông quyến rũ hơn.

Căng chỉ collagen tại Thẩm mỹ Dr. Thành Mori

Dr. Thành Mori được nhiều khách hàng gọi với cái tên gần gũi là “Bác sĩ Thành”. Bác sĩ Thành có kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành thẩm mỹ luôn mang đến giải pháp làm đẹp cho khách hàng với 3 tiêu chí: Không đau – Không sưng – Không biến chứng.

Căng chỉ collagen mang lại làn da săn chắc và trẻ hoá
Dr. Thành Mori có kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành thẩm mỹ

Hiện nay, bác sĩ Thành đã thực hiện thành công hàng trăm ca phẫu thuật nhờ vào chuyên môn giỏi và sự tư vấn tận tình cho khách hàng. Tại Thẩm mỹ Dr. Thành Mori, khách hàng hoàn toàn yên tâm gửi trao vẻ đẹp.

Thẩm mỹ Dr. Thành Mori hy vọng bài viết trên đã giải đáp được thắc mắc “Căng chỉ collagen có đau không?” của rất nhiều khách hàng. Để được tư vấn tận tình về giải pháp căng chỉ collagen, quý khách hàng hãy liên hệ cho Thẩm mỹ Dr Thành Mori qua hotline 0938 683 787 hoặc website https://drthanhmori.com/.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *