Căng chỉ mặt collagen giá bao nhiêu? 

Căng chỉ mặt collagen giá bao nhiêu? Tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố mà giá căng chỉ mặt collagen có thể khác nhau trên thị trường. Cùng Thẩm mỹ Dr. Thành Mori tìm hiểu ngay bảng giá cập nhật mới nhất ở bài viết dưới đây.

Căng chỉ mặt collagen giá bao nhiêu?

căng chỉ mặt collagen giá bao nhiêu
Giá dịch vụ căng chỉ mặt collagen bao nhiêu tiền?

Giá căng chỉ mặt collagen không có mức cố định mà tuỳ thuộc vào từng địa chỉ thẩm mỹ, công nghệ và sự biến động trên thị trường. Tuy nhiên, thông thường mức giá căng chỉ mặt collagen sẽ dao động trong khoảng từ 20 – 40 triệu đồng tuỳ vào từng dịch vụ như trán, cổ, thái dương, toàn phần,…

Dịch vụ căng chỉ collagen Giá cập nhật mới nhất
1. Căng chỉ collagen toàn phần 25 – 40 triệu đồng
2. Căng chỉ collagen vùng trán 20 – 40 triệu đồng
3. Căng chỉ collagen vùng cổ 20 – 40 triệu đồng
4. Căng chỉ collagen vùng thái dương 20 – 30 triệu đồng
5. Căng chỉ collagen nâng cơ từ 20 triệu đồng

Bảng giá căng chỉ mặt collagen cập nhật 2024

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc căng chỉ mặt collagen bao nhiêu tiền thì hãy liên hệ trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ để được báo giá cụ thể. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu một cách kĩ lưỡng và cẩn thận để lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí căng chỉ mặt collagen

Chi phí căng chỉ da mặt bằng collagen có sự khác nhau. Vậy thì những yếu tố ảnh hưởng đến giá căng chỉ mặt collagen là:

1. Tình trạng da mặt hiện tại

Lo lắng về da mặt bị lão hoá
Tình trạng da mặt ảnh hưởng đến chi phí căng chỉ mặt collagen

Những khách hàng có độ tuổi từ 25 – 35 tuổi thường mức độ lão hoá còn thấp và da có tính phục hồi tốt. Bên cạnh đó, khách hàng từ 45 tuổi trở lên, làn da lão hoá nhiều hơn cũng như khả năng sản sinh collagen thấp. Vì vậy việc căng da mặt bằng chỉ collagen có thể sẽ tuỳ thuộc vào tình trạng da của mỗi người.

Khi thực hiện căng chỉ mặt collagen cho những đối tượng khách hàng khác nhau sẽ đòi hỏi độ khó khác nhau. Vì vậy, tình trạng da mặt được xem là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí căng chỉ mặt collagen.

2. Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Một bác sĩ có tay nghề giỏi, chuyên môn càng cao sẽ đi đôi với chi phí thẩm mỹ càng đắt. Bởi vì ai cũng muốn được thực hiện bởi người có chuyên môn cao để có sự đảm bảo và nâng cao hiệu quả làm đẹp cũng như hạn chế những rủi ro trong suốt quá trình.

dr thành mori thực hiện phẫu thuật
Dr. Thành Mori được đánh giá là một trong những bác sĩ có chuyên môn giỏi trong ngành thẩm mỹ

Vì vậy, nếu bạn có đủ khả năng tài chính, đừng nên cân nhắc những địa chỉ thẩm mỹ giá rẻ mà gây hậu quả nghiêm trọng. Người xưa có câu “Tiền nào của nấy” thật sự rất đúng với các dịch vụ thẩm mỹ hiện nay. Dịch vụ căng chỉ mặt collagen tại Thẩm mỹ Dr Thành Mori được nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng.

3. Cơ sở vật chất và công nghệ

Hiệu quả của dịch vụ thẩm mỹ là sự kết hợp của bác sĩ chuyên môn cao và máy móc hiện đại hàng đầu. Những máy móc và công nghệ hiện đại sẽ mang lại hiệu quả tốt và hạn chế các tác nhân gây ảnh hưởng cho làn da.

Vì vậy, máy móc và công nghệ được xem là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí căng chỉ mặt collagen. Những địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ được trang bị các trang thiết bị hiện đại, đương nhiên giá dịch vụ cũng sẽ cao hơn.

Thẩm mỹ Dr. Thành Mori hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin và cơ sở tham khảo “Căng chỉ mặt collagen giá bao nhiêu?”. Bạn cần cân nhắc giữa chất lượng và giá cả phù hợp để lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tránh coi trọng quá nhiều về giá cả sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *