Phẫu thuật nâng mũi có đau không, có hệ lụy gì không?

Ai cũng mong muốn mình sở hữu những nét đẹp tự nhiên trên khuôn mặt, cơ thể. Nhưng tất nhiên không phải ai cũng có may mắn đó. Nếu bạn không tự tin về chiếc mũi tẹt, lệch của mình thì có thể tìm đến những phương pháp phẫu thuật nâng mũi để cải thiện.

Có hai phương pháp phẫu thuật nâng mũi phổ biến đó là nâng mũi S-line Hàn Quốc và nâng mũi S-line bọc sụn. Hiện nay, rất nhiều người nâng mũi để thay đổi không những về vẻ bề ngoài của mình mà còn muốn thay đổi về tài vận. Vì theo phong thủy, tướng mũi cũng khá quan trọng, phần nào liên quan đến cuộc sống, vận mệnh của một con người.

Một trong những thắc mắc hàng đầu của người chuẩn bị nâng mũi đó là phẫu thuật nâng mũi có đau không, sau đó có gây ra biến chứng, hệ lụy gì hay không. Câu hỏi này sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Bạn hoàn toàn an tâm nhé, trong quá trình nâng sửa mũi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ nên trong thời gian thực hiện bạn sẽ không cảm thấy đau, khó chịu.

Sau đó, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi, đưa chất liệu nâng mũi vào khoang mũi, điều chỉnh cho cân đối, cố định lại và đóng kín vết mổ, giúp sống mũi được nâng cao theo ý muốn, phù hợp với khuôn mặt.

Khi đã phẫu thuật nâng mũi xong, đương nhiên phần mũi của bạn sẽ có những hiện tượng như sưng, hơi đau nhưng đừng lo lắng, chỉ vài ngày là sẽ hết.

Bởi vì, nâng mũi chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng, vết rạch rất nhỏ trong khoang mũi nhanh chóng lành lại, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Sau khi về nhà, bạn cần thực hiện tốt chế độ chăm sóc mà bác sĩ dặn dò để mũi phục hồi nhanh chóng. Thông thường, khoảng 5-7 ngày sau phẫu thuật nâng mũi thì tình trạng sưng đau sẽ giảm và chấm dứt hẳn. Và bạn sẽ có một khuôn mặt thanh tú với chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên khó ai phát hiện.

Kết quả đạt được:

– Mũi cao đẹp, phù hợp gương mặt.

– Tổng thể mặt hài hòa, thanh thoát.

– Mũi hoàn toàn giống tự nhiên.

– Không bóng đỏ, không lộ sống mũi.

Thêm vào đó, phẫu thuật nâng mũi tại bác sĩ Thành hoàn toàn chất lượng, an toàn và đảm bảo nhờ vào tay nghề cao của bác sĩ. Sau khi nâng mũi, chức năng của mũi vẫn hoàn toàn như ban đầu nên bạn yên tâm nhé.

Đã có rất nhiều khách hàng thực hiện dịch vụ nâng mũi S-line, nâng mũi bọc sụn tại Le Thanh Plastic Clinic và đều vô cùng hài lòng với kết quả đạt được. Bạn đang muốn thay đổi dáng mũi thì đừng ngần ngại, hãy đến ngay nhé.

Đặt lịch với Bác sĩ Thành

09 3868 3787 – Tư vấn MIỄN PHÍ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *