Nhấn mí có gây hại đến thị lực không?

Là một tiểu phẫu tác động lên vùng mắt, vậy nhấn mí có gây hại đến thị lực không, có ảnh hưởng nguy hiểm nào đến đôi mắt của bạn hay không? Cùng tìm hiểu nhé.

Nhấn mí để có được đôi mắt đẹp hút hồn đang là xu hướng làm đẹp của các cô gái. Một đôi mắt đẹp, 2 mí đều, cân đối sẽ giúp bạn có được thần thái tốt hơn, ấn tượng hơn. Vì vậy, nhiều phụ nữ đã áp dụng phương pháp làm đẹp này.

Chắc chắn bạn không khỏi suy nghĩ đến những vấn đề liên quan khi thực hiện cắt mắt 2 mí. Và những câu hỏi như nhấn mí có đau không, có an toàn không, nhấn mí có gây hại đến thị lực không… luôn luôn được đặt ra. 

Nhấn mí có gây hại đến thị lực không?

Nhấn mí có gây hại đến thị lực không?

Nhấn mí có gây hại đến thị lực không?

Đây là câu hỏi rất quen thuộc của tất cả mọi người khi có ý định nhấn mí. Và câu trả lời là không. Kĩ thuật nhấn 2 mí không hề có ảnh hưởng nào đến thị lực của bạn nên hoàn toàn yên tâm với phương pháp làm đẹp đang thịnh hành này nhé.

Bấm mắt 2 mí là một tiểu phẫu, bác sĩ sẽ tạo 3-5 điểm trên mí mắt để luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt mà thôi. Kĩ thuật này không cắt rạch, không tác động đến các bộ phận khác của mắt như giác mạc, kết mạc… nên không ảnh hưởng đến thị lực của bạn hiện tại cũng như về sau.

Thời gian thực hiện nhấn mí nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng, có thể sinh hoạt bình thường sau thực hiện. Bạn không phải ngại vấn đề ảnh hưởng đến công việc của mình nên có thể áp dụng kĩ thuật này bất cứ lúc nào nhé.

Lưu ý sau khi nhấn mí:

Nhấn mí có gây hại đến thị lực không?

– Hạn chế làm việc nặng trong một tuần đầu sau thực hiện.

– Tránh dụi mắt, va chạm vùng mắt.

– Giảm thời gian sử dụng máy tính, điện thoại.

– Giữ vệ sinh sạch sẽ vùng mắt.

– Hạn chế tiếp xúc ánh sáng mặt trời gây ảnh hưởng đến mắt.

Địa chỉ nhấn mí đáng tin cậy:

Nhấn mí có gây hại đến thị lực không?

Tại Le Thanh Plastic Clinic, phương pháp cắt mắt 2 mí Mori Lee đang rất nổi trội và được nhiều chị em thực hiện. Bác sĩ Thành với nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, đã thực hiện rất nhiều ca nhấn mí và luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Phương pháp cắt mắt 2 mí Mori Lee rất nhanh chóng chỉ trong khoảng 45-60 phút là hoàn thành, được thực hiện trong môi trường đảm bảo vô trùng, an toàn cho khách hàng. Sau khoảng một tháng, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trên đôi mắt của mình: 2 mí đẹp, đều, tự nhiên.

Le Thanh Plastic Clinic là địa chỉ an toàn, đảm bảo đáng tin cậy cho bạn thực hiện thẩm mỹ, lấy lại nét đẹp toàn diện, tạo nên sức hút ấn tượng cho riêng mình. 

Đặt lịch với Bác sĩ Thành

09 3868 3787 – Tư vấn MIỄN PHÍ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *