Nâng mũi Sline bao nhiêu tiền?

Nâng mũi Sline từ lâu đã được biết đến là kĩ thuật thẩm mỹ mũi tiên tiến, đỉnh cao. Nâng mũi Sline bao nhiêu tiền thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố cũng như tùy cơ sở tự định giá.

Cùng tìm hiểu thêm một chút về nâng mũi Sline và chi phí cho kĩ thuật này là như thế nào để hiểu rõ hơn nhé!

Nâng mũi Sline là gì? 

 

Nâng mũi S Line là phương pháp phẫu thuật sửa mũi có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Phương pháp này sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân để khắc phục những nhược điểm và tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Lí do vì sao nâng mũi Sline lại kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân để thực hiện?

Công dụng của sụn nhân tạo: Nâng cao sóng mũi, thẳng và độ lướt mềm mại tự nhiên. Khắc phục hiệu quả tình trạng sóng mũi thấp.

Công dụng của sụn tự thân: Bao tròn đầu mũi, giúp kéo dài và tạo hình đầu mũi thon gọn, tự nhiên. Sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn.

Thực tế thì khi bạn tham khảo các cơ sở, có thể thấy có rất nhiều mức chi phí nâng mũi khác nhau. Vậy thì nâng mũi Sline bao nhiêu tiền mới là đúng, có một mức giá duy nhất đáng nhất hay không?

Không muốn bàn quá nhiều đến chi phí của các cơ sở. Ở đây, Bác sĩ Thành sẽ chỉ nói về chi phí cho một ca nâng mũi tại chính cơ sở của mình.

Nâng mũi Sline bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ Bác sĩ Thành?

– Thứ nhất, về cơ sở:

Đến với Thẩm mỹ Bác sĩ Thành, bạn sẽ được nâng mũi trong phòng bệnh viện cao cấp, vô trùng tuyệt đối, đảm bảo an toàn nhất.

– Thứ 2, về trang thiết bị:

Trang thiết bị y tế hiện đại, công cụ thực hiện đều được khử khuẩn, khử trùng chuẩn trước khi thực hiên. Chất liệu được sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ là chất liệu cao cấp được nhập từ 2 quốc gia có nền công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu đó là Hoa Kỳ và Hàn Quốc.

– Thứ 3, về tay nghề:

Trên 5 năm trong nghề và thực hiện những ca nâng mũi Sline liên tục (Khoảng hơn 1000 khách) đã giúp tay nghề Bác sĩ Thành trở nên thành thạo, điêu luyện.

Chỉ cần 1 cái nhìn đã giúp Bác sĩ Thành biết được bạn cần sử dụng phương pháp gì phù hợp, khoảng cách như thế nào… Đồng thời, luôn luôn học hỏi từ đồng nghiệp, chuyên gia tại Hàn Quốc, Hoa Kì… là cách giúp Bác sĩ Thành luôn đi đầu những công nghệ mới trên thế giới trong lĩnh vực nâng mũi và các kĩ thuật thẩm mỹ khác.

Nâng mũi Sline tại Thẩm mỹ Bác sĩ Thành hiện nay có chi phí là 35 triệu. Đây là chi phí vô cùng hợp lý đối với một cơ sở thẩm mỹ an toàn, hiện đại như vậy.

Để biết thêm chi tiết và đặt cuộc hẹn thăm khám với Bác sĩ Thành, liên hệ ngay 0938 683 787 nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *