Nâng mũi bằng filler có an toàn không?

Nâng mũi không phẫu thuật là giải pháp tuyệt vời cho những ai sợ đụng chạm dao kéo. Hiện nay, filler được sử dụng rất nhiều để “biến hóa” chiếc mũi của bạn. Vậy thì phương pháp nâng mũi bằng filler có an toàn không, đem đến hiệu quả như thế nào?

Hỏi:

Chào bác sĩ Thành, tôi tên Kim Sương, hiện 31 tuổi. Tôi đã tìm hiểu qua nhiều phương pháp nâng mũi và biết đến nâng mũi bằng filler. Tôi nghiêng về giải pháp này hơn cả vì nó không phải là phẫu thuật. Tuy nhiên, tôi vẫn có thắc mắc nâng mũi bằng filler có an toàn không, kéo dài hiệu quả bao lâu. Mong bác sĩ giải đáp sớm.

Kim Sương – HCM

Trả lời:

Nâng mũi bằng filler có an toàn không?

Chào Kim Sương, cám ơn bạn gởi câu hỏi về cho bác sĩ Thành. Vấn đề bạn đang quan tâm đó là phương pháp nâng mũi bằng filler. Hiện tại, đây là giải pháp được rất nhiều phụ nữ quan tâm.

Về thắc mắc nâng mũi bằng filler có an toàn không, tôi xin được trả lời là: đây là giải pháp rất an toàn. Filler là những chất làm đầy bao gồm HA (Hyaluronic Axit), có khả năng thích ứng cao với cơ thể nên độ an toàn cao.

Nâng mũi bằng filler có an toàn không?

Tiêm filler làm đầy mũi là cách nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy sinh học vào vùng mũi để nâng cao sống mũi. Từ đó cho bạn chiếc mũi cao, thẳng, đẹp tự nhiên.

Khi tiêm filler nâng mũi, bác sĩ cũng thực hiện những thao tác cần thiết để định hình dáng mũi, giúp mũi cao lên và hài hòa với khuôn mặt.

Lý do nhiều người chọn nâng mũi bằng filler đó là:

Nâng mũi bằng filler có an toàn không?

– Thực hiện nhanh, chỉ trong khoảng 15-20 phút.

– Không để lại sẹo.

– Không xâm lấn, không gây đau đớn.

– Không cần nghỉ dưỡng.

– Hiệu quả lâu dài (từ 2-3 năm).

Nâng mũi bằng filler có an toàn không?

Nâng mũi bằng filler giúp bạn khắc phục được khuyết điểm mũi thấp, tẹt… gây mất thẩm mỹ. Chỉ trong thời gian rất ngắn bạn đã sở hữu chiếc mũi đẹp, cao thanh tú, bạn hoàn toàn có thể an tâm vào giải pháp này nhé.

Bạn có thắc mắc về nâng mũi hay bất cứ giải pháp làm đẹp nào, có thể gởi email đến địa chỉ: bsthanh124@gmail.com. Bác sĩ Thành sẽ hồi âm sớm.

Rate this post