Khách hàng hài lòng sau nâng mũi

Với bất kì cô gái nào thì một trong những niềm vui đó là thấy mình đẹp, là nhận được nhiều lời khen đẹp và được nhiều người trầm trồ khen đẹp. Chỉ cần vậy, có thể cuộc sống của họ sẽ trở nên tích cực hơn hẳn.

Đó là trường hợp của khách hàng Đoàn Thùy Linh, quê ở Hải Phòng – một cô gái rất dễ thương gần chạm ngưỡng 30 nhưng ai cũng nghĩ cô chỉ mới 25 mà thôi.

Hình ảnh trước sau nâng mũi của Thùy Linh

Có được điều đó là nhờ vào những suy nghĩ tích cực của cô trong cuộc sống. Nhưng, điều đó chỉ có được từ sau khi cô thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Bác sĩ Thành.

Tâm sự với tôi, cô gái nói rằng mình muốn tạo dáng mũi cao hơn để trông đẹp hơn. Vì trước giờ mũi cô khá thấp, mỗi lần soi gương lại thấy không vui, thấy mình xấu đi nhiều chỉ vì chiếc mũi thấp. Và chính việc luôn nghĩ rằng mình có khuyết điểm trên gương mặt nên tâm trạng cô lúc nào cũng buồn phiền, ngại gặp người khác nhất là người khác giới.

Hình ảnh mới nhất của Thùy Linh

Chia sẻ với bác sĩ sau một thời gian sau nâng mũi, Linh nói rằng cuộc sống của cô ấy đã thay đổi nhiều sau nâng mũi mà toàn là điều vui, điều tích cực thôi.

Chắc có lẽ do Linh đã vui trong tâm hồn nên mọi thứ xung quanh cô cũng tích cực hơn hẳn.

* Hình ảnh do khách hàng cung cấp, đã nhận được sự đồng ý của khách hàng trước khi đăng tải.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *