Phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ hiện đang là một trong những xu hướng làm đẹp không phẫu thuật rất được ưa chuộng. Nhờ có kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ, nạn dễ dàng có được đôi môi căng mọng quyến rũ, cặp chân mày hiện đại với đường nét ấn tượng.

Từng bộ phận trên khuôn mặt nếu đẹp sẽ giúp bạn có được tổng thể gương mặt cuốn hút, gây ấn tượng tốt với mọi người. Nhưng không phải ai cũng có được điều đó một cách tự nhiên. Và bạn thường xuyên phải mất thời gian cho việc trang điểm để che giấu đi những nét chưa được đẹp như: lông mày quá thưa, quá ít, cụt; môi thô, dày; mí nhỏ, mí lót, sụp…

Nhưng khi bỏ lớp trang điểm thì bạn lại đối mặt với thực tại thật không dễ chấp nhận. Chính vì thấu hiểu được điều đó nên công nghệ phun xăm thẩm mỹ đã ra đời và hỗ trợ chị em rất nhiều trong quá trình làm đẹp bản thân mỗi ngày.

Công nghệ phun xăm thẩm mỹ:

Phun xăm thẩm mỹ

Hiện nay, công nghệ phun xăm thẩm mỹ có thể thực hiện phun mày, phun mí, phun môi. Với công nghệ hiện đại sẽ giúp tạo cho bạn những đường nét đẹp của các bộ phận này một cách an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.

Công nghệ này sử dụng máy phun với thiết kế nhỏ gọn, hoạt đọng êm ái, ít rung lắc, giúp di chính xác theo đường nếp đã định hình trước như: đường lông mày, viền môi, nếp gấp mí.

Công nghệ phun xăm thẩm mỹ nổi bật với mũi kim vi chạm, chỉ tác động lên bề mặt da ở độ sâu không quá 0,2mm. Rất an toàn, không gây hiện tượng sưng, đau, chảy máu, không xâm lấn, hạn chế tối đa tổn thương nên rất được ưa chuộng.

Các loại mực phun cao cấp, chiết xuất tự nhiên, thân thiện với các loại da khác nhu nên đảm bảo được sự an toàn mà khách hàng mong muốn. Những kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ thường được áp dụng hiện nay như: phun xăm lông mày, phun môi, phun mí.

Phun mày:

Sở hữu nét lông mày tinh tế, hiện đại, phù hợp với tổng thể khuôn mặt đã trở nên thật dễ dàng nhờ công nghệ phun xăm, phun thêu lông mày. Hiện nay, những kĩ thuật phun thẩm mỹ lông mày nổi bật như: phun lụa, phun tán bột, điêu khắc, thêu mày.

Phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ

Sau thực hiện, bạn sẽ sở hữu đường chân mày sắc sảo, hiện đại, hài hòa với làn da. Đặc biệt, nhìn đường nét chân mày rất tự nhiên và độ bền của màu rất cao, giữ được rất lâu.

Phun môi:

Phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ

Đặt lịch với Bác sĩ Thành

0903.433.887 – Tư vấn MIỄN PHÍ

Phun xăm thẩm mỹ

Diện mạo, thần thái của bạn có thể sẽ rất khác biệt, rất ấn tượng bởi một đôi môi đẹp, quyến rũ. Phun xăm màu môi là một bí quyết để có được môi đẹp, màu tựa như son mọi thời điểm.

Hiện nay, phun xăm màu môi có rất nhiều kĩ thuật như: Phun viền môi, phun môi pha lê, Phun môi 3D, Phun môi xí muội, phun môi xử lý thâm… Ưu điểm của phun môi đó là có nhiều màu cho khách hàng lựa chọn, phù hợp với mặt, màu da, sở thích của khách hàng, che đi những khuyết điểm của môi.

Phun mí:

Phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ

Tùy sự lựa chọn của bạn và được tư vấn sao cho mí đẹp nhất và phù hợp với mặt nhất. Kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ với mí có thể thực hiện phun viền mí trên hoặc 2/3 mí trên; phun viền mí dưới hoặc 2/3 mí dưới hoặc phun viền mí dưới.

Kết quả sau khi phun mí là phần mí sẽ có được màu sắc đẹp, tự nhiên, đường mí có độ cong cân đối với mặt.

Vì sao nhiều người chọn phun xăm thẩm mỹ:

Phun xăm thẩm mỹ

– Đẹp nhanh chóng.

– Không tốn nhiều thời gian cho trang điểm.

– Có thể thực hiện phun mày, mí, môi theo yêu cầu của khách hàng, phù hợp với khuôn mặt.
– An toàn, không dị ứng, không tác dụng phụ.

– Không đau, không chảy máu.

Chăm sóc sau phun xăm thẩm mỹ:

Phun xăm thẩm mỹ

Sau khi phun xăm thẩm mỹ chân mày, môi, mí bạn cần lưu ý những điều sau:

– Tránh để nước vào vùng mới thực hiện.

– Tránh ánh nắng mặt trời trong 3-5 ngày đầu hoặc lâu hơn càng tốt.

– Không chạm tay vào vùng thực hiện, tránh bụi bẩn.

– Không tự ý gỡ vẩy bong.

– Sử dụng thuốc bôi, thuốc uống theo lời dặn bác sĩ.

Lựa chọn Dr Thành Mori là lựa chọn cái đẹp hoàn mĩ, tự nhiên, an toàn và hiệu quả dài lâu.

Đặt lịch với Bác sĩ Thành

0903.433.887 – Tư vấn MIỄN PHÍ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *