Điều trị sẹo rỗ

Mụn, thủy đậu… là những nguyên nhân có thể gây ra sẹo rỗ nếu không biết cách chăm sóc đúng. Điều trị sẹo rỗ ngay với công nghệ hiện đại để không còn sự khó chịu vì những vết sẹo rỗ này.

Dù là nam hay nữ, dù ở bất cứ độ tuổi nào nếu như trên mặt có rất nhiều sẹo rỗ, lõm cũng sẽ khiến mất đi vẻ đẹp và gây ra tâm lý ngại ngùng. Sẹo rỗ làm cho khuôn mặt không còn được láng mịn, bằng phẳng nữa, với một số người, đây là nguyên nhân làm họ mất đi nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống.

Những phương pháp trị sẹo lõm bằng nguyên liệu thiên nhiên không thể nào làm đầy được vết lõm, không có hiệu quả thực sự bằng công nghệ điều trị sẹo rỗ hiện đại.

Nguyên nhân gây sẹo rỗ?

Điều trị sẹo rỗ

Điều trị sẹo rỗ

Da bị mụn, thủy đậu hay vết thương do tai nạn đến lúc chuẩn bị lành sẽ có quá trình làm đầy bằng việc sửa đổi trong mô: liên kết của collagen, protein ở sụn, mạch máu, da, xương… Tổ chức nguyên bào sợi bị tổn thương ở lớp trung bì sẽ gây ra những vết lõm li ti hoặc lớn.

Do đó, để tránh để lại vết sẹo rỗ, khi vết thương đang trong giai đoạn lành bạn cần có kiến thức chăm sóc tốt. Sẹo rỗ để lâu năm sẽ khó chữa, thời gian mất nhiều hơn và hiệu quả lại thấp hơn. Bạn cần giải pháp trị sẹo rỗ bằng laser ngay lúc này.

Điều trị sẹo rỗ bằng laser như thế nào?

Điều trị sẹo rỗ

Với việc sử dụng công nghệ đặc trị chuyên biệt cho sẹo rỗ (Laser Fractional Co2), đây là giải pháp giúp bạn lấy lại sự mịn màng của làn da sau liệu trình hiệu quả (thông thường 5-7 lần).

Điều trị sẹo rỗ

Công nghệ điều trị sẹo rỗ bằng laser sử dụng bước sóng ánh sáng phù hợp sẽ chiếu xuống vùng da lõm, kích thích tế bào mô cũng như collagen phát triển gấp nhiều lần, giúp tái tạo tế bào. Từ đó, da mặt được san phẳng, đầy đặn đều nhau, mịn màng, không còn dấu vết của phần lõm.

Đặt lịch với Bác sĩ Thành

0903.433.887 – Tư vấn MIỄN PHÍ

Cụ thể, cơ chế hoạt động của laser trị sẹo rỗ là phát ra các cột laser vi phân cực nhỏ, nhẹ nhàng tác động vào sâu bên trong lớp biểu bì da, phá bỏ mô xơ ở khu vực đáy, giúp da săn chắc, kích thích tổng hợp collagen dưới da để làm đầy vết sẹo.

Quy trình điều trị sẹo rỗ:

Điều trị sẹo rỗ

– Thăm khám, tư vấn: Kiểm tra tình trạng rỗ, tư vấn phương pháp thực hiện.

– Vệ sinh da mặt: Làm sạch mặt để quá trình thực hiện tốt hơn.

– Bôi tê: Bạn chỉ có cảm giác châm chích trên da.

– Thực hiện trị sẹo rỗ: Bằng laser phù hợp.

Điều trị sẹo rỗ bằng laser có ưu điểm gì?

Điều trị sẹo rỗ

Điều trị sẹo rỗ

– Xóa sạch sẹo rỗ.

– Không đau, không sưng, không nghỉ dưỡng.

– Không dị ứng, không gây tác dụng phụ.

– Tái tạo làn da căng mịn, trắng sáng tự nhiên.

– Loại bỏ những tế bào hư tổn trên da hiệu quả.

– Tăng cường tế bào mới khỏe mạnh.

– Tiết kiệm thời gian.

Điều trị sẹo rỗ

Sau lần đầu tiên thực hiện, bạn đã có thể thấy được kết quả. Kết quả rõ rệt hơn sẽ ở 4-6 tuần sau vì lúc này cơ thể tái tạo collagen và biểu hiện rõ hơn.

Một liệu trình trị sẹo rỗ bằng laser khoảng 4-6 lần tùy vào mức độ sẹo rỗ của từng khách hàng.

Lưu ý:

Sau khi thực hiện xong điều trị sẹo rỗ bằng laser, bạn cần tránh đụng chạm vào vùng thực hiện để quá trình làm đầy rỗ được tự nhiên, hiệu quả.

Đặt lịch với Bác sĩ Thành

0903.433.887 – Tư vấn MIỄN PHÍ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *